HOÀN
TIỀN
8%
Card image cap

MÔ TẢ

Nha Khoa Việt Quốc sở hữu đội ngũ y bác sỹ có kiến thức chuyên môn sâu rộng, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, đã và đang công tác tại các cơ sở bệnh viện lớn trong nước. Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ luôn làm việc trên tinh thần lấy chất lượng điều trị là trên hết, với khát khao mang lại cho người bệnh kết quả điều trị hoàn hảo và lâu dài. Các gói dịch vụ khám chữa răng chủ yếu tại Nha Khoa Việt Quốc bao gồm: tẩy trắng răng, nhổ răng khôn, nắn chỉnh răng, trồng implant, răng sứ thẩm mỹ, lấy cao răng,…

Toàn bộ phòng khám Nha Khoa Việt Quốc đều được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại của nước ngoài. Khi đến đây, bạn sẽ cảm nhận được một không khí vô cùng thân thiện, khiến bạn không còn sợ hãi cảm giác mỗi khi nhìn thấy bác sĩ. Điều này thật sự rất thú vị và bạn sẽ có một khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời khi bác sĩ đang chăm sóc răng miệng cho bạn.

Hãy đến với Nha Khoa Việt Quốc để tìm lại nụ cười đẹp và đừng quên nhận ưu đãi từ VIETMASLOW để được hoàn tiền hóa đơn thanh toán tại đây, bạn nhé!

ẢNH Xem thêm
CHI NHÁNH KHÁC
142 Nguyễn Sơn Quận Tân Phú Hồ Chí Minh
  • 142 Nguyễn Sơn Quận Tân Phú Hồ Chí Minh

  • 0983109209

  • Đang cập nhật

  • Đang mở cửa: 08:00 - 22:00

  • Áp dụng từ: 26/11/2018

Xem thêm