VỀ CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần Maslow Việt Nam (VietMaslow) là một Holdings, sở hữu một phần hoặc toàn bộ các công ty thành viên trong một hệ sinh thái doanh nghiệp có 8 lĩnh vực chính: Ẩm thực, Thời trang, Đồ gia dụng, Điện máy - Điện tử, Nội thất, Du lịch - Khách sạn, Y tế - Sức khoẻ, Du học - Giáo dục. VietMaslow hiện nay có cơ cấu tổ chức bao gồm: Ban điều hành, 10 phòng Kinh doanh, 2 VP Đại diện tại HCM và Đà Nẵng. Tổng số nhân sự của tập đoàn gồm VietMaslow và các công ty thành viên là hơn 200 người.

Hiện tại, VietMaslow đang không ngừng mở rộng hệ sinh thái và phát hành thẻ đồng thương hiệu với ngân hàng, làm cầu nối giữa người tiêu dùng tới các doanh nghiệp trong hệ sinh thái.

Ban lãnh đạo

Tổng Giám đốc

Tổng Giám đốc: Tống Thành Nguyên

Tầm nhìn

Khát vọng trở thành hệ sinh thái tiêu dùng thông minh hàng đầu Việt Nam và uy tín trên thế giới, VietMaslow mong muốn tạo ra lợi ích cao nhất cho xã hội với những giá trị cốt lõi không thể thiếu trên con đường phát triển của công ty.

Sứ mệnh

Xây dựng hệ sinh thái tiêu dùng thông minh, đa dạng và thực tế dành cho người sử dụng thuộc 8 nhóm lĩnh vực: Mua sắm Thời trang, Ẩm thực, các mặt hàng Gia dụng, Điện tử-Điện máy, Nội thất cũng như các dịch vụ Y tế, Giáo dục và Du lịch-Khách sạn. Hướng tới lối sống chậm, văn hóa tiêu dùng văn minh, hiện đại và có kế hoạch, VietMaslow tối ưu hóa những chi tiêu của khách hàng, mang đến sự hài lòng và hưởng thụ cao nhất. Không ngừng tạo lập các giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội.

Gía trị cốt lõi

Khả năng kết nối là mấu chốt khiến cho hệ sinh thái VietMaslow phát triển và bền vững. VietMaslow tạo ra cộng đồng để khách hàng, đối tác, ngân hàng và xã hội đều tìm thấy lợi ích gia tăng của mình. Công nghệ là nhân tố quan trọng trong việc vận hành và duy trì hệ thống cho hệ sinh thái của VietMaslow. Những yếu tố cốt lõi của Kỹ thuật số trong Cách mạng công nghiệp 4.0 được Công ty chú trọng như Trí tuệ nhân tạo (AI), Vạn vật kết nối - Internet of Things (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data). Lấy nhân sự làm nòng cốt, VietMaslow tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn. Mỗi thành viên đều có cơ hội phát triển năng lực bản thân và tạo dựng sự nghiệp thành đạt lâu dài.