VỀ CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần Maslow Việt Nam (VietMaslow) là một Holdings, sở hữu một phần hoặc toàn bộ các công ty thành viên trong một hệ sinh thái doanh nghiệp có 8 lĩnh vực chính: Ẩm thực, Thời trang, Đồ gia dụng, Điện máy - Điện tử, Nội thất, Du lịch - Khách sạn, Y tế - Sức khoẻ, Du học - Giáo dục. VietMaslow hiện nay có cơ cấu tổ chức bao gồm: Ban điều hành, 10 phòng Kinh doanh, 2 VP Đại diện tại HCM và Đà Nẵng. Tổng số nhân sự của tập đoàn gồm VietMaslow và các công ty thành viên là hơn 200 người.

Hiện tại, VietMaslow đang không ngừng mở rộng hệ sinh thái và phát hành thẻ đồng thương hiệu với ngân hàng, làm cầu nối giữa người tiêu dùng tới các doanh nghiệp trong hệ sinh thái.

Ban lãnh đạo

Nhà sáng lập - Chủ tịch HĐQT Uỷ quyền

Ông Nguyễn Văn Dũng là Nhà sáng lập - Chủ tịch HĐQT UQ của Công ty Cổ phần Maslow Việt Nam, đồng sở hữu Công ty TNHH Mbay, Công ty TNHH Vezo M, Công ty Cổ phần Dược Hapu, Công ty Cổ phần Hà Việt Golf, Công ty Cổ phần Đèn LED Hàn Việt, Công ty Cổ Phần Đầu tư An Hoà và Công ty CP Dịch vụ 10 (Trung tâm Kinh doanh Dược phẩm và Trang thiết bị y tế tại 134 Tô Hiến Thành, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh).

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Bà Trần Thị Thanh là Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của Công ty Cổ phần Maslow Việt Nam. Bà Thanh là bác sĩ chuyên khoa 1, đã từng có 20 năm công tác tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Quân đội. Hiện tại, bà Thanh còn đảm nhiệm cương vị Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư An Hoà - chuyên kinh doanh chuỗi thực phẩm sạch.

Tổng Giám đốc

Tổng Giám đốc Tống Thành Nguyên

Ông Nguyên từng công tác tại vị trí Phó Tổng Giám đốc Techcombank – Giám đốc Khối Dịch vụ Nội bộ, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty AMC – Maritime Bank, Phó TGĐ phụ trách miền Nam và miền Trung của Tập đoàn BRG, Phó TGĐ Tập đoàn Nam Cường và Tổng Giám đốc TNS Holdings.

Phó Tổng Giám đốc - Khu vực Miền Bắc

Ông Lê Quỳnh Sơn hiện là Phó Tổng Giám Đốc quản lý khu vực miền Bắc của Công ty Cổ phần Maslow Việt Nam. Ông Sơn từng là lãnh đạo cấp cao của Viettel Pay.

Phó Tổng Giám Đốc - Khu vực Miền Nam

Ông Phạm Mỹ Phúc hiện là Phó Tổng Giám đốc, quản lý khu vực miền Nam của Công ty Cố phần Maslow Việt Nam. Ông Phúc từng giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hoàng An và phụ trách mảng Thương mại Quốc tế và Quản trị Chuỗi Cung ứng tại Công ty TNHH Provimi Việt Nam.

Tầm nhìn

Khát vọng trở thành hệ sinh thái tiêu dùng thông minh hàng đầu Việt Nam và uy tín trên thế giới, VietMaslow mong muốn tạo ra lợi ích cao nhất cho xã hội với những giá trị cốt lõi không thể thiếu trên con đường phát triển của công ty.

Sứ mệnh

Xây dựng hệ sinh thái tiêu dùng thông minh, đa dạng và thực tế dành cho người sử dụng thuộc 8 nhóm lĩnh vực: Mua sắm Thời trang, Ẩm thực, các mặt hàng Gia dụng, Điện tử-Điện máy, Nội thất cũng như các dịch vụ Y tế, Giáo dục và Du lịch-Khách sạn. Hướng tới lối sống chậm, văn hóa tiêu dùng văn minh, hiện đại và có kế hoạch, VietMaslow tối ưu hóa những chi tiêu của khách hàng, mang đến sự hài lòng và hưởng thụ cao nhất. Không ngừng tạo lập các giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội.

Gía trị cốt lõi

Khả năng kết nối là mấu chốt khiến cho hệ sinh thái VietMaslow phát triển và bền vững. VietMaslow tạo ra cộng đồng để khách hàng, đối tác, ngân hàng và xã hội đều tìm thấy lợi ích gia tăng của mình. Công nghệ là nhân tố quan trọng trong việc vận hành và duy trì hệ thống cho hệ sinh thái của VietMaslow. Những yếu tố cốt lõi của Kỹ thuật số trong Cách mạng công nghiệp 4.0 được Công ty chú trọng như Trí tuệ nhân tạo (AI), Vạn vật kết nối - Internet of Things (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data). Lấy nhân sự làm nòng cốt, VietMaslow tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn. Mỗi thành viên đều có cơ hội phát triển năng lực bản thân và tạo dựng sự nghiệp thành đạt lâu dài.